Truy cập nội dung luôn

 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch COVID-19!

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 199
  Tổng lượt truy cập: 1141281

Chi tiết tin

Tiếp tục hoạt động lại Bộ phận Một cửa của Ủy ban nhân dân huyện Cai Lậy
30/09/2021

Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh nói chung, địa bàn huyện Cai Lậy nói riêng. Vừa qua, Bộ phận Một cửa huyện Cai Lậy tạm ngừng tiếp nhận hồ sơ để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày 29/9/2021, Ủy ban nhân dân huyện Cai Lậy đã ban hành Thông báo số 199/TB-UBND về việc tiếp tục hoạt động của Ban Tiếp công dân và Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (Bộ phận Một cửa) huyện Cai Lậy thực hiện theo tinh thần chỉ đạo tại Công văn số 5529/UBND-KGVX ngày 25/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 15/CT-TTg trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Do đó, Bộ phận Một cửa huyện Cai Lậy sẽ tiếp nhận trực tiếp tất cả các hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện. Trường hợp, người dân không thể đến liên hệ trực tiếp tại Bộ phận Một cửa có thể thực hiện các cách thức gửi hồ sơ trực tuyến (online):

- Cổng Dịch vụ công Quốc gia: https://dichvucong.gov.vn

- Cổng dịch vụ công của tỉnh: https://dichvucong.tiengiang.gov.vn

- Kết quả giải quyết thủ tục hành chính được trả cho tổ chức, cá nhân bằng hình thức online hoặc bưu điện, hạn chế thực hiện trả kết quả tại Bộ phận Một cửa.

Trường hợp người dân có thắc mắc các nội dung có liên quan đến thủ tục hành chính, đề nghị người dân liên hệ đến Số điện thoại: 02733.829.418 để được giải đáp.

Đối với các thủ tục hành chính bắt buộc phải đến trực tiếp để thực hiện thủ tục thì tổ chức, cá nhân phải thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 (giữ khoảng cách an toàn 2m khi tiếp xúc) hoặc liên hệ trước với quầy tiếp nhận hồ sơ để được sắp xếp, tránh việc tụ tập đông người tại một vị trí.

Yêu cầu công dân đến liên hệ tại Bộ phận Một cửa huyện phải thực hiện nghiêm chỉnh việc phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định: Đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang (mang kính chắn giọt bắn) và các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của cơ quan y tế./.

Kim Phượng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website