Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân huyện Cai Lậy!

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 7
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1160065

Chi tiết tin

Huyện Cai Lậy viếng nghĩa trang liệt sĩ
22/12/2022

Ngày 22/12/2022, tại nghĩa trang liệt sĩ Cai Lậy, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cai Lậy tổ chức đoàn đến viếng, đặt tràng hoa và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022).

Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cai Lậy viếng nghĩa trang liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo huyện Cai Lậy đã đặt tràng hoa lên tượng đài liệt sĩ, dành một phút mặc niệm và thắp hương để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nghĩa trang liệt sĩ Cai Lậy là nơi an nghỉ của hơn 4.800 liệt sĩ hy sinh trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc và làm nhiệm vụ quốc tế. Nơi đây đã trở thành nơi tưởng niệm, thể hiện lòng tri ân với những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc và giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Quế Ngân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website