Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân huyện Cai Lậy!

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 7
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 1160065

Chi tiết tin

Huyện Cai Lậy hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng nông thôn mới năm 2020
17/12/2020

Với những giải pháp hiệu quả và sự đồng lòng, nhất trí của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, huyện Cai Lậy đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu trong công tác xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Quang cảnh đường vào trung tâm xã NTM nâng cao Cẩm Sơn

Phát huy thành quả đạt được và những kinh nghiệm đã được đúc kết sau nhiều năm xây dựng nông thôn mới, năm 2020, huyện Cai Lậy tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các địa phương xây dựng nông thôn mới. Kết quả, huyện đã ra mắt “Xã đạt chuẩn nông thôn mới” đối với xã Hội Xuân, Phú Nhuận; ra mắt “Xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao” đối với xã Cẩm Sơn, đạt theo yêu cầu, chỉ tiêu và kế hoạch đã đề ra. Nâng đến nay, toàn huyện Cai Lậy có 12 xã đạt chuẩn nông thôn mới và 1 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Việc hoàn thành chỉ tiêu trong năm 2020 sẽ là động lực để huyện Cai Lậy tiếp tục phấn đấu hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới ở 3 xã còn lại là: Mỹ Thành Nam, Mỹ Thành Bắc và Phú Cường trong năm 2021, tiến tới thực hiện mục tiêu ra mắt “Huyện đạt chuẩn nông thôn mới” trong năm 2022.

Hồng Linh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website