Truy cập nội dung luôn

 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch COVID-19!

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 162
  Tổng lượt truy cập: 1159298

Chi tiết tin

các xã trên địa bàn huyện Cai Lậy tổ chức đối thoại người dân về giải quyết thủ tục hành chính trong 06 tháng đầu năm 2022
06/07/2022

Vừa qua, Các xã trên địa bàn huyện Cai Lậy vừa tổ chức đối thoại người dân về giải quyết thủ tục hành chính: Hội Xuân, Mỹ Thành Bắc, Phú An, Tân Phong, Thạnh Lộc.

Các xã tổ chức đối thoại với người dân

Tại buổi đối thoại, các đồng chí Chủ tịch UBND các xã đã ghi nhận các nội dung thắc mắc của người dân và đồng thời chỉ đạo các bộ phận và công chức chuyên môn tổng hợp, xác minh để trả lời đến người dân. Cũng tại buổi đối thoại, đa số người dân có yêu cầu UBND các xã tổ chức hướng dẫn thành phần hồ sơ đất đai cho người dân, giải đáp các thắc mắc có liên quan đến lĩnh vực đất đai trên địa bàn xã.

Qua đó, công tác tổ chức đối thoại đã góp phần mang lại các hiệu quả tạo sự gắn kết giữa người dân và chính quyền địa phương, kịp thời ghi nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân về công tác tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục hành chính của cá nhân, doanh nghiệp mang lại nhiều hiệu quả, tiến tới thực hiện hiện đại hóa hành chính nhà nước và số hóa hồ sơ trong năm 2022./.

Việc tổ chức đối thoại nhằm cung cấp thông tin và tuyên truyền, giải thích những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước trong hoạt động cải cách thủ tục hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính trong lĩnh vực tư pháp cho tổ chức, cá nhân. Đồng thời, thực hiện hiệu quả mục tiêu dân chủ hóa, công khai hóa mọi hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước để cá nhân, tổ chức theo dõi, giám sát việc thực hiện; phát huy quyền làm chủ, huy động tham gia góp ý kiến của người dân, tổ chức đối với hoạt động của ngành Tư pháp, thông qua đó, nắm bắt được thực trạng, khảo sát sự hài lòng của người dân, tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị của người dân về cải cách thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính./.

Kim Phượng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website