Truy cập nội dung luôn
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 45
  Tổng lượt truy cập: 1092132

 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch COVID-19!

Iportal - Đặt câu hỏi Iportal - Đặt câu hỏi

ĐẶT CÂU HỎI


Chuyên mục: *
Tiêu đề:*
Nội dung:*
Người hỏi:*
Địa chỉ:*
Email:
Điện thoại:*
Mã xác nhận:
Chữ để nhận dạng Tải lại ảnh số Tải lại ảnh số

Nội dung + trả lời Nội dung + trả lời

Tìm kiếm:
Chuyên mục
Đơn vị

DANH SÁCH CÂU HỎI

placeholder image UBND CAI LẬY

placeholder image

Nội dung câu hỏi: Cho em hỏi chuyên ngành đào tạo của em là sư phạm địa lí, vậy em co thể đăng kí thi viên chức xã không?

Trả lời: Căn cứ Quyết định số 05/2017/QĐ-UBND ngày 30 tháng 3 năm 2017 của UBND tỉnh Ban hành Quy định tiêu chuẩn cụ thể đối với cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang thì chuyên ngành Sư phạm địa lý không phù hợp thi công chức cấp xã nhưng có thể đăng ký xét tuyển viên chức về giảng dạy tại sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo của huyện. Nếu muốn đăng ký xét tuyển bạn theo dõi Thông báo xét tuyển viên chức của các huyện xem có thiếu nhu cầu Sư phạm địa lý không? Nếu có bạn có thể nộp hồ sơ xin xét tuyển được.

Xin phản hồi để bạn được biết./.

Ngày gửi: 2017-08-13 08:14:38 - Email:nguyend909@gmail.com

placeholder image UBND CAI LẬY

placeholder image

Nội dung câu hỏi: XIN CHO HỎI CON ĐƯỜNG VÀO CHỢ LONG TRUNG HƯ HỎNG,LẦY LỘI VÀ XUỐNG CẤP TRẦM TRỌNG THỜI GIAN DÀI .CHO HỎI KHI NÀO HUYỆN THI CÔNG , ĐỂ CHO NGƯỜI DÂN ĐI LẠI VÀ THAM GIA GIAO THÔNG THUẬN LỢI, CON LỘ HƯ HỎNG NHƯNG XE TẢI,XE KHÁCH VÀO LIÊN TỤC NHƯNG KHÔNG THẤY CẢNH SÁT GIAO THÔNG XỬ PHẠT. MONG ĐƯỢC HỒI ÂM TỪ HỘP THƯ

Trả lời: Phòng Kinh tế và Hạ tầng xin phản hồi câu hỏi như sau:

Tuyến đường này thuộc tuyến đường huyện 62 (Đường Ba Dừa) thuộc huyện quản lý, tuyến đường này huyện đã đăng ký danh mục công trình đầu tư vào danh mục đầu tư trung hạn giai đoạn năm 2016-2020, ghi vốn đầu tư từ nguồn vốn tỉnh hỗ trợ đến nay tuyến này đã lập hồ sơ thiết kế xong, đang chờ chủ trương phê duyệt của UBND tỉnh cấp vốn huyện sẽ sớm đưa vào thi công xây dựng.    

Thực hiện chủ trương của UBND huyện về kế hoạch đảm bảo trật tự an toàn an giao thông vào thời điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán năm 2017, Phòng Kinh tế và Hạ tầng đã Phối hợp với Ban quản lý các dự án đầu tư huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch khảo sát hư hỏng tuyến đường và cho duy tu dặm đá cấp phối mặt đường của tuyến 62 này, do mặt đường thấp thường bị ngập nước các hộ dân dọc 2 bên tuyến đường xây dựng nhà ở cao hơn mặt đường, làm cho nước mưa và nước sinh hoạt không thể tràn ra ngoài mặt đường được do đó làm cho mặt đường đọng nước gây hư hỏng nặng.

Trường hợp các phương tiện lưu thông quá tải trọng đường làm cho mặt đường hư hỏng, Phòng Kinh tế và Hạ tầng đã có ý kiến đến Công an giao thông, Thanh tra giao thông vận tải tổ chức tăng thời gian tuần tra kiểm soát các tuyến đường, đặc biệt thường xuyên kiểm tra tuyến đường huyện 62 này để xử lý các phương tiện lưu thông quá tải.

Đối với tuyến đường hư hỏng lầy lội Phòng Kinh tế và Hạ tầng sẽ phối hợp các ngành khảo sát báo cáo đến UBND huyện có ý kiến chỉ đạo để thực hiện./.

Xin phản hồi để Anh được biết./. (Đính kèm Công văn trả lời qua điạ chỉ Anh đã cung cấp cho Ban biên tập như sau: huan.dohuu@gmail.com)

Ngày gửi: 2017-07-11 14:54:50 - Email:huan.dohuu@gmail.com

Tin mới Tin mới

Liên kết website Liên kết website