Truy cập nội dung luôn

 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch COVID-19!

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 192
  Tổng lượt truy cập: 1076220

Chi tiết tin

Quyết tâm đưa Bình Phú trở thành Thị trấn trong năm 2021
07/06/2021

Từ khi chia tách địa giới hành chính huyện Cai Lậy để thành lập Thị xã Cai Lậy và huyện Cai Lậy còn lại theo Quyết định số 130/NQ-CP của Chính phủ, huyện Cai Lậy có 16 đơn vị hành chính cấp xã.

Ảnh: Một góc của xã Bình Phú.

Trong giai đoạn 2015 – 2020, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy đã được đầu tư hơn 684 tỷ đồng để thi công các công trình trọng yếu, nổi bật là Khu trung tâm hành chính huyện (Giai đoạn 1). Sau nhiều nỗ lực, ngày 25/10/2018, UBND tỉnh Tiền Giang đã ban hành Quyết định số 3100/QĐ-UBND công nhận xã Bình Phú đạt tiêu chí đô thị loại V. Và huyện cũng đã hoàn tất hồ sơ để được cấp trên công nhận Thị trấn Bình Phú trong năm 2021.

Vấn đề đặt ra đối với Đảng bộ xã Bình Phú nói riêng, Đảng bộ huyện Cai Lậy nói chung trong thời gian từ nay đến khi được cấp trên phê duyệt công nhận Thị trấn thì cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân cần phải ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh; củng cố, nâng chất các tiêu chí, phần việc để xứng tầm là Thị trấn – trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện.

Hùng Huy

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website