Truy cập nội dung luôn

 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch COVID-19!

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 195
  Tổng lượt truy cập: 1076223

Chi tiết tin

Huyện Cai Lậy tăng cường hoạt động các chốt kiểm dịch Covid-19
04/07/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, huyện Cai Lậy đã và đang chủ động tăng cường hoạt động các chốt kiểm dịch.

Hình: Đo thân nhiệt và hướng dẫn người dân khai báo y tế tại chốt kiểm dịch phà Tân Phong – Hiệp Đức.

Bằng trách nhiệm và sự quyết tâm trên tinh thần “chống dịch như chống giặc”, các thành viên tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện Cai Lậy đã không quảng ngày đêm, nắng mưa để hoàn thành nhiệm vụ được phân công, mà hơn hết là đóng góp công sức để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Theo đó, tại các chốt kiểm dịch đã tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, cho người dân khai báo y tế và tuyên truyền người dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, các chốt cũng tuyên truyền người dân nếu phát hiện có người về từ vùng dịch thì báo ngay cho cơ quan có thẩm quyền của địa phương để kịp thời xử lý.

Được biết, để giúp các thành viên tại các chốt hoàn thành nhiệm vụ, những ngày qua, các tổ chức, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương cũng đã kịp thời hỗ trợ những phần quà là mì tôm, nước suối, kính chống giọt bắn, nước sát khuẩn tay. Đây là những hoạt động cần thiết và rất có ý nghĩa, thể hiện được tình cảm của người dân dành cho những lực lượng tham gia phòng, chống dịch.

Hồng Linh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website