Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 149
  Tổng lượt truy cập: 869911

Chi tiết tin

Vui tươi trong Hội thi cắm hoa ngày Tết và làm bánh dân gian ở huyện Cai Lậy
24/01/2020

​​Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 23/1/2020, huyện Cai Lậy tổ chức Hội thi cắm hoa ngày Tết và làm bánh dân gian.

Các đội thuyết trình về ý nghĩa món ăn

Phần thi cắm hoa của xã Thạnh Lộc

Theo đó, với sự khéo léo của mình, các đội thi đã trình bày bình hoa với từng chủ đề cụ thể nhằm hướng tới giá trị thẩm mỹ cho người xem. Ngoài ra, các đội còn cùng nhau tranh tài ở phần thi làm bánh dân gian với những món ăn quen thuộc, mang đậm hương vị miền Tây làm cho những người thưởng thức không khỏi ngợi khen. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thứ hạng cao về cách trình bày trang trí bình hoa, chất lượng món ăn.

Qua hội thi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho mọi người khi Tết đến Xuân về. Đồng thời, tạo điều kiện để mọi người giao lưu, sẻ chia kinh nghiệm trong việc nội trợ gia đình để từ đó giúp ngôi nhà bé nhỏ của mình luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Hồng Linh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website