Truy cập nội dung luôn

 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch COVID-19!

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 236
  Tổng lượt truy cập: 1064716

Chi tiết tin

Ủy ban nhân dân xã Long tiên tổ chức triển khai Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam trên địa bàn xã Long Tiên.
16/11/2020

Thực hiện Kế hoạch số 283/KH-UBND ngày 28/10/2020 của Ủy ban nhân dân (UBND) xã về triển khai thực hiện Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam trên địa bàn xã Long Tiên.

Ngày 09/11/2020 Ngành Tư pháp xã Long Tiên phối hợp với ngành Công an xã tổ chức triển khai Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Đến dự hội nghị có các Đồng chí là UVBTV, ban chấp hành Đảng Ủy xã, trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã, lãnh đạo 03 trường, lãnh đạo trạm y tế xã; các đồng chí là Bí thư chi bộ kiêm trưởng ấp, các đồng chí là trưởng ban công tác mặt trận các ấp; Các đồng chí là Công an đặt trách ấp và nhân dân trên địa bàn xã.

Luật xuất cảnh, nhập cảnh của Công dân Việt Nam được Quốc hội khóa XIV kỳ họp thứ thông qua ngày 22/11/2019; Có hiệu lực ngày 01/7/2020.

Thông qua buổi triển khai Luật nhằm thể chế hóa đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về tăng cường hội nhập quốc tế và mở rộng giao lưu, hợp tác quốc tế, đơn giản hóa thủ tục hành chính trong công tác quản lý nhà nước về xuất cảnh, nhập cảnh; bảo đảm quyền con người, quyền tự do, dân chủ của công dân; quy định đầy đủ, cụ thể, rõ ràng, công khai, minh bạch trình tự, thủ tục giải quyết xuất cảnh, nhập cảnh, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam xuất cảnh, nhập cảnh.

Nâng cao giá trị pháp lý đối với hoạt động quản lý nhà nước về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân, góp phầ ổn định và giữ vững an ninh chính trị , trận tự an toàn xã hội.

Hoàn thiện pháp luật về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam thao Hiến pháp năm 2013, bảo đảm thống nhất và đồng bộ với các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành, phù hợp với các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

                                            Kim Quyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website