Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 178
  Tổng lượt truy cập: 708866

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Ứng dụng Công nghệ thông tin ở huyện Cai Lậy đạt nhiều kết quả quan trọng
02/01/2018

UBND huyện Cai Lậy vừa tổ chức hội nghị tổng kết chuyên đề thi đua “Ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan Nhà nước” trên địa bàn huyện năm 2017.

Trong năm 2017, nhìn chung các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện Cai Lậy thực hiện có hiệu quả chuyên đề thi đua “Ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước”. Huyện Cai Lậy hiện có 100% cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp cấp huyện và UBND cấp xã được đầu tư xây dựng hệ thống mạng nội bộ, được tạo phần mềm quản lý văn bản và điều hành, 100% cán bộ, công chức và viên chức được cấp thư điện tử công vụ tỉnh, đảm bảo xử lý công việc công vụ tại đơn vị và trao đổi văn bản điện tử các đơn vị trong và ngoài huyện, việc ứng dụng phần mềm một cửa điện tử cũng đạt kết quả cao, công tác an toàn, an ninh thông tin luôn được đảm bảo.  Bên cạnh đó việc ứng dụng Công nghệ thông tin phục vụ người dân và doanh nghiệp cũng được quan tâm, qua đó đã tạo sự tương tác qua lại giữa chính quyền và người dân, doanh nghiệp ngày càng đạt nhiều kết quả quan trọng.

UBND huyện Cai Lậy khen thưởng cho các tập thể thực hiện tốt chuyên đề thi đua Ứng dụng Công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước năm 2017

Dịp này UBND huyện Cai Lậy đã khen thưởng cho 6 tập thể đã thực hiện tốt chuyên đề thi đua “Ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước” năm 2017./.

Thanh Tùng

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website