Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 128
  Tổng lượt truy cập: 708816

Chi tiết tin

Cỡ chữ
UBND huyện Cai Lậy tổ chức đối thoại với nhân dân
01/11/2018

Ngày 31/10/2018, Tại hội trường UBND xã Bình Phú, UBND huyện Cai Lậy tổ chức đối thoại với nhân dân các xã: Bình Phú, Phú Nhuận, Mỹ Thành Nam, Mỹ Thành Bắc, Thạnh Lộc và xã Phú Cường.

​Buổi đối thoại tập trung vào việc trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc của người dân, doanh nghiệp về việc thực hiện thủ tục hành chính trong các lĩnh vực như: Đất đai, tư pháp, hộ tịch, vấn đề về môi trường, bảo hiểm. Đồng thời, người dân, tổ chức cũng có những kiến nghị, phản ánh về việc thực hiện quy định hành chính chậm trể gây phiền hà cho người dân…

Nhân dân có ý kiến, phản ánh trong buổi đối thoại với UBND huyện Cai Lậy

Các ý kiến, phản ánh của người dân và các tổ chức được UBND huyện và các ngành chức năng giải đáp thỏa đáng, những vấn đề phức tạp UBND huyện ghi nhận và sẽ có giải đáp cho người dân trong thời gian sớm nhất.

Qua buổi gặp gỡ, đối thoại với người dân và các tổ chức nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện trong thời gian tới được tốt hơn./.

Thanh Tùng

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website