Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 151
  Tổng lượt truy cập: 1047699

Chi tiết tin

Tuyên truyền cho nông dân các giải pháp hạn chế thiệt hại trong sản xuất do hạn, mặn
24/02/2020

Trung tâm dạy nghề hỗ trợ nông dân tỉnh Tiền Giang phối hợp Hội Nông dân huyện Cai Lậy, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện và Công ty TNHH TM HK tỉnh Tiền Giang tổ chức các buổi tuyên truyền cho hội viên, nông dân các xã phía Nam của huyện Cai Lậy về giải pháp hạn chế thiệt hại trong sản xuất do hạn, mặn.

Quang cảnh một buổi tuyên truyền cho nông dân xã Mỹ Long.

Tại các buổi tuyên truyền, hội viên, nông dân được đại diện các tổ chức thông tin một số vấn đề về tình hình hạn, mặn diễn biến trên địa bàn tỉnh nói chung và trên địa bàn huyện Cai Lậy nói riêng. Đại diện công ty TNHH TM HK cũng thông tin và hướng dẫn hội viên, nông dân một số sản phẩm phân bón sử dụng có hiệu quả trên cây sầu riêng, mít, sapo, vú sữa trong điều kiện thời tiết hạn, mặn. Buổi tuyên truyền cũng dành thời gian để các kỹ sư trao đổi, giải đáp những bâng khuâng, vướng mắc của hội viên, nông dân trong quy trình sản xuất nông nghiệp hiện nay.

Thông qua các buổi tuyên truyền sẽ giúp hội viên, nông dân có thêm kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng vào mô hình sản xuất của gia đình, từ đó hạn chế thấp nhất thiệt hại do hạn, mặn gây ra trong mùa khô 2019-2020, đồng thời đảm bảo vườn cây ăn trái phát triển trong thời gian tới.

Hồng Linh

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website