Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 0
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 707520

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Tổ chức kiểm định cân trên địa bàn huyện Cai Lậy
19/08/2016

  Phòng kinh tế và hạ tầng huyện Cai Lậy phối hợp với Chi cục Tiêu chuẩn – Đo lường chất lượng và UBND các xã, tiến hành tổ chức kiểm định cân trên địa bàn huyện Cai Lậy.

Đợt kiểm định cân diễn ra từ ngày 11/7 đến ngày15/7/2016, kiểm định cân các cơ sở sản xuất, kinh doanh (doanh nghiệp, hộ cáthể, hộ tiểu thương...) có sử dụng cân bàn (từ 150kg đến 1.000kg), cân đồng hồlò xo (từ 0,5kg đến 150kg) trong trao đổi, buôn bán hàng hóa, trong đó tậptrung vào các ngành như: kinh doanh vật liệu xây dựng, vật tư nông nghiệp, xayxát lúa gạo, các vựa thu mua nông sản và các hộ kinh doanh tại các chợ trên địabàn huyện Cai Lậy.


Kiểm định cân tại xãTam Bình huyện Cai Lậy

    Trong quá trình kiểm định, đoàn cũng đã thực hiện tốtcông tác tuyên truyền, phổ biến những kiến thức, quy định của Pháp luật về đolường, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về đo lường cho người dân. Qua đâynhằm đảm bảo đo lường chính xác, góp phần đảm bảo công bằng, bảo vệ quyền lợivà lợi ích hợp pháp của mọi người trong việc trao đổi buôn bán./. 

Thanh Tùng

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website