Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 164
  Tổng lượt truy cập: 708455

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Tiến độ thực hiện Dự án Khu Tái định cư trung tâm hành chính huyện Cai Lậy
06/12/2017

Với tổng mức đầu tư trên 67 tỷ đồng cho Dự án Khu tái định cư trung tâm hành chính huyện Cai Lậy. Đến nay, các đơn vị thi công đã đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Các nhà thầu đảm bảo tiến độ đề ra

Cụ thể, gói thầu số 1- San nền, do Công ty CP Vật Liệu XD Bến Tre đảm nhận đã thi công xong và nghiệm thu đưa vào sử dụng; Gói thầu số 2 - Hệ thống giao thông và hệ thống cấp thoát nước, do Công ty TNHH MTV 622 đảm nhận đang thi công bó vỉa, đạt 65% khối lượng; Gói thầu số 3 - Hệ thống điện chiếu sáng và sinh hoạt, do nhà thầu thi công là Công ty TNHH Minh Thanh đang thi công, đạt 75% khối lượng.

Trong quá trình thi công các gói thầu, Ban quản lý các dự án đầu tư huyện Cai Lậy đã thường xuyên giám sát, kiểm tra việc thực hiện của các công ty trúng thầu để khi có khó khăn thì báo cáo UBND huyện và tỉnh để chỉ đạo giải quyết kịp thời. Qua đó, góp phần đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công các gói thầu./.

Hồng Linh

 

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website