Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 63
  Tổng lượt truy cập: 826086

Chi tiết tin

Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 ở huyện Cai Lậy diễn ra an toàn, vui tươi và tiết kiệm
12/02/2019

Ngày 11/2/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Cai Lậy tổ chức Hội nghị sơ kết Tết Kỷ Hợi 2019 nhằm đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết, qua đó rút kinh nghiệm để lãnh đạo các cấp, các ngành tổ chức các hoạt động vào dịp Tết được tốt hơn trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Hồng Tuyến - Bí thư Huyện ủy Cai Lậy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Qua kết quả tổng hợp, nhìn chung công tác lãnh đạo đón Tết cổ truyền dân tộc năm 2019 đã được các cấp ủy, chính quyền các địa phương trên địa bàn huyện Cai Lậy thực hiện tốt, tạo tâm trạng phấn khởi, an tâm trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức và nhân dân. Việc chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm chu đáu, đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên. Cụ thể, từ nguồn ngân sách Trung ương và địa phương đã cấp 25.128 phần quà trị giá trên 5,8 tỷ đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn... Hàng hóa phục vụ Tết khá dồi dào, bao bì, mẫu mã đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc mua bán của các hộ kinh doanh trên địa bàn huyện chấp hành tốt các quy định của nhà nước, việc niêm yết giá, hàng hoá có nguồn gốc nhãn hàng hoá đúng quy định. Các hoạt động vui xuân đón tết diễn ra khắp các xã tạo điều kiện cho nhân dân vui chơi, giải trí. Tình hình dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm không xảy ra trong dịp Tết. Thực hiện có hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền, phản ánh kịp thời các hoạt động chăm lo Tết của các đơn vị. Chế độ trực Tết được các cơ quan, ban ngành, MTTQ, các đoàn thể huyện và các xã tổ chức thực hiện nghiêm túc. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong những ngày trước, trong và sau tết được đảm bảo tốt giúp người dân đón Tết nguyên đán theo đúng tinh thần vui tươi, văn minh, an toàn và tiết kiệm./.

 Hồng Linh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website