Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 203
  Tổng lượt truy cập: 709367

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Phấn khởi vì giá mít tăng cao ở huyện Cai Lậy
23/01/2018

Theo thông tin từ các nhà vườn trồng mít ở huyện Cai Lậy, từ sau Tết dương lịch 2018 cho đến nay, giá mít Thái tăng mạnh khiến nhà vườn phấn khởi vì thu được lãi cao.

Hiện nay, Thương lái đến tận vườn thu mua mít Thái siêu sớm loại 1 (trọng lượng 10kg/trái trở lên) có giá 40.000 đồng/kg, tăng khoảng 10.000 đồng so với tháng trước; mít Thái siêu sớm loại 2 (trọng lượng dưới 10kg/trái) có giá 30.000 đồng/kg, tăng khoảng 9.000 đồng so với tháng trước. Nguyên nhân giá mít tăng cao được xác định là vào vụ mùa nghịch, thêm vào đó là thị trường đang xuất khẩu qua các nước lân cận.

Giá mít ở mức cao​

Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Cai Lậy, mít thái siêu sớm được trồng tập trung ở các xã phía Nam Quốc lộ IA như: Cẩm Sơn, Hiệp Đức, Tân Phong...  Đây được xem là một trong số cây trồng có kỹ thuật canh tác không quá khó, chi phí đầu tư thấp và đem lại nguồn thu nhập ổn định đã giúp không ít hộ nông dân vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống./.

Hồng Linh-Thanh Tùng

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website