Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 151
  Tổng lượt truy cập: 1047699

Chi tiết tin

Ông Nguyễn Văn Bằng - Chủ tịch HĐND huyện Cai Lậy tiếp xúc cử tri xã Tân Phong
12/01/2021

Ngày 11/1/2021, ông Nguyễn Văn Bằng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cai Lậy cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc hơn 60 cử tri của xã Tân Phong.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại Tân Phong.

Chủ tịch HĐND huyện (giữa) tiếp xúc cử tri xã Tân Phong.

Tại buổi tiếp xúc, bà Nguyễn Thị Xuân Ngọc – Đại biểu HĐND huyện đã thông tin đến cử tri kết quả kỳ họp lần thứ 14  HĐND huyện, khóa XI; Trả lời các kiến nghị, ý kiến của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Trên tinh thần dân chủ, cử tri xã Tân Phong đã mạnh dạn phản ánh, kiến nghị với đại biểu HĐND huyện những vấn đề cấp thiết hiện nay như: Giải pháp để phòng, chống hạn mặn có hiệu quả; Ngành điện lực cần có phương án hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có sự cố xảy ra và cần nghiên cứu điều chỉnh phương án thu tiền điện; ngành chức năng cần có giải pháp thiết thực hơn trong việc vận động nhân dân tham gia BHYT, BHXH; có biện pháp chế tài đủ mạnh để răn đe các loại tội phạm….

Ông Nguyễn Văn Bằng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cai Lậy đã ghi nhận tất cả các ý kiến phản ánh và kiến nghị của cử tri, đồng thời giải đáp tất cả những ý kiến của cử tri. Cử tri xã Tân Phong đã bày tỏ niềm phấn khởi và tin tưởng với sự quan tâm, giải đáp của đại biểu HĐND huyện trong lần tiếp xúc này.

Hồng Linh

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(5.0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website