Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 77
  Tổng lượt truy cập: 882992

Chi tiết tin

Ông Bùi Thái Sơn – PBT HU Cai Lậy chúc mừng doanh nghiệp hoạt động trở lại sau Tết
12/02/2019

Ngày 11/2/2019, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện Cai Lậy do ông Bùi Thái Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy Cai Lậy làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng năm mới các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp doanh nghiệp hoạt động trở lại sau Tết.

Đoàn công tác của Huyện ủy - UBND huyện chúc mừng năm mới tại một doanh nghiệp

Lãnh đạo huyện chúc mừng năm mới và hỏi thăm tình hình sản xuất tại một doanh nghiệp

Theo đó, đoàn đã đến thăm Công ty TNHH TM DV Tam Thuận Phát (xã Phú An) và Công ty TNHH MTV Gia Linh (xã Phú Nhuận). Tại các nơi đến thăm, ông Bùi Thái Sơn đã gởi lời chúc mừng năm mới, hỏi thăm tình hình sản xuất của doanh nghiệp, đồng thời tặng phần quà của Huyện ủy – UBND huyện đến doanh nghiệp và động viên các doanh nghiệp tiếp tục vượt qua những khó khăn trong năm cũ, hoạch định những giải pháp thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, từ đó mang lại nguồn lợi nhuận cao trong thời gian tới. 

Các công ty cũng gởi lời cám ơn chân thành đến Huyện ủy – UBND huyện Cai Lậy đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cùng đồng hành với doanh nghiệp phát triển. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng nâng cao giá trị sản xuất và tạo môi trường lao động tốt nhất cho công nhân, góp phần cùng chính quyền địa phương giải quyết lao động nông thôn và nâng cao thu nhập cho họ.

        

Hồng Linh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website