Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 101
  Tổng lượt truy cập: 883016

Chi tiết tin

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và làm việc tại huyện Cai Lậy
20/02/2020

​Ngày 20/2/2020, Đoàn công tác của đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thăm và làm việc tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có ông Võ Văn Bình - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tiền Giang, bà Nguyễn Thị Hồng Tuyến – Bí thư Huyện ủy, ông Trương Văn Rất – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí là Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành huyện Cai Lậy.

Ông Trương Tấn Sang khảo sát hạn mặn tại xã Ngũ Hiệp, huyện Cai Lậy

Ông Trương Tấn Sang thăm mô hình trồng sầu riêng của nông dân Ngũ Hiệp

Tại buổi làm việc, ông Trương Tấn Sang nguyên Ủy viên Bộ Chính Trị, nguyên Chủ tịch nước nghe lãnh đạo Huyện ủy Cai Lậy báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là những thuận lợi và khó khăn trong sản xuất nông nghiệp tại địa phương trong thời gian qua. Ông Trương Tấn Sang đánh giá cao những thành tựu đạt được trong thời gian qua của huyện Cai Lậy. Sau khi làm việc tại tại Huyện ủy Cai Lậy, Đoàn công tác của đồng chí Trương Tấn Sang đã khảo sát thực tế về tình hình hạn, mặn tại xã Ngũ Hiệp, thăm các mô hình sản xuất sầu riêng của một số hộ nông dân, đặc biệt là mô hình trữ ngọt bằng túi bạt của nông dân khi độ mặn ngày càng cao trong những ngày qua.

Kết thúc buổi tham quan các mô hình sản xuất sầu riêng, ông Trương Tấn Sang đánh giá cao các mô hình sản xuất hiệu quả của người dân, đồng thời ông yêu cầu cần nghiên cứu để đảm bảo tiết kiệm nước hơn nữa ở hệ thống tưới nước cho cây, cùng các giải pháp trữ được lượng nước ngọt nhiều hơn nữa khi mặn lấn sâu trong thời gian tới và những năm tiếp theo./.

Thanh Tùng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website