Huyện Cai Lậy: Tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2016
2017-03-01

Ngày 24/2/2017, UBND huyện Cai Lậy tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2016.

Huyện Cai Lậy hiện có 16 điểm giao dịch của Ngân hàng chínhsách tại các xã với 335 tổ tiết kiệm và vay vốn. Năm 2016, hoạtđộng cho vay ưu đãi đã góp phần giúp hàng ngàn hộ nghèo, cận nghèo cóvốn sản xuất, việc làm, xây dựng nhà ở và các công trình nước sạch, vệsinh môi trường, học sinh, sinh viên có điều kiện đến trường với tổng dưnợ 151 tỷ đồng. Đa số hộ vay sử dụng vốn đúng mục đích, có hiệuquả, hoàn vốn đúng hạn, tỷ lệ nợ quá hạn 0,53%. Công tác kiểm tra,kiểm soát, xử lý nợ quá hạn, củng cố hoạt động các Tổ tiết kiệmvà vay vốn, nâng cao chất lượng tín dụng được chú trọng, góp phần vàomục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội.

Khen thưởng các cá nhân có đóng góp trong triển khai thực hiện các chươngtrình tín dụng ưu đãi trên địa bàn huyện năm 2016

Tại hội nghị, 28 cá nhân có đóng góp trong triển khai thực hiệncác chương trình tín dụng ưu đãi trên địa bàn huyện năm 2016 đã được UBNDhuyện Cai Lậy khen thưởng./.

Quế Ngân – Tấn Phúc