Truy cập nội dung luôn

 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch COVID-19!

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 232
  Tổng lượt truy cập: 1092081

Chi tiết tin

Huyện Cai Lậy tạo điều kiện thuận lợi để các ứng cử viên ĐBQH và ĐB HĐND các cấp tiếp xúc cử tri vận động bầu cử
17/05/2021

Nhằm để công tác vận động bầu cử diễn ra công khai, dân chủ, minh bạch, UB MTTQ VN phối hợp UBND, Ủy ban bầu cử các địa phương trên địa bàn huyện Cai Lậy đã tổ chức tốt Hội nghị tiếp xúc cử tri cho các ứng cử viên ĐBQH khóa XV và ĐB HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình trước cử tri.

Được biết, ứng cử viên ĐBQH trên địa bàn huyện là 5 người; ứng cử viên ĐB HĐND tỉnh Tiền Giang trên địa bàn huyện có 10 người; ứng cử viên ĐB HĐND huyện Cai Lậy có 59 người; ứng cử viên ĐB HĐND xã có 724 người. Tại các buổi tiếp xúc cử tri, sau khi thông qua tiểu sử tóm tắt, các ứng cử viên đã lần lượt trình bày chương trình hành động của mình.

Cử tri đánh giá cao năng lực, phẩm chất đạo đức của các ứng cử viên và bày tỏ sự mong muốn nếu được trúng cử các ứng cử viên hãy giữ đúng lời hứa với những phần việc được nêu trong chương trình hành động. Qua đó, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội trên địa bàn ngày càng phát triển, đời sống người dân càng được ấm no, hạnh phúc.

Hùng Huy

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website