Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 89
  Tổng lượt truy cập: 883004

Chi tiết tin

Huyện Cai Lậy: Tăng cường tuyên truyền, phòng chống dịch Covid - 19
30/03/2020

​Trước tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, huyện Cai Lậy tập trung tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch.

UBND xã Phú An bố trí nơi rửa tay cho người dân khi đến liên hệ thực hiện các thủ tục hành chính

Thông qua hệ thống truyền thanh cơ sở và hoạt động tuyên truyền tại cộng đồng, các ngành, đoàn thể khuyến cáo người dân rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách, các gia đình có người cao tuổi và người có các bệnh lý nền hạn chế tối đa việc ra ngoài đường và các khu vực công cộng, hướng dẫn người dân khai báo sức khỏe toàn dân.

 Các đơn vị, địa phương thường xuyên làm vệ sinh, sát khuẩn nơi làm việc, nơi công cộng theo hướng dẫn của ngành Y tế. Cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang nơi đông người và thải bỏ khẩu trang đã qua sử dụng đúng nơi quy định, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Huyện Cai Lậy cũng tạm dừng hoạt động các địa điểm vui chơi, giải trí, các hoạt động tập trung đông người để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh./.

Quế Ngân

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website