Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 79
  Tổng lượt truy cập: 882994

Chi tiết tin

Huyện Cai Lậy ra quân sản xuất đầu năm
03/02/2020

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, đến nay các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cai Lậy đã ra quân sản xuất đầu năm. Người lao động tại các công ty, doanh nghiệp bắt tay vào sản xuất với quyết tâm đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và hoàn thành vượt mức kế hoạch đã đề ra trong năm 2020.

Bước vào năm mới các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cai Lập tiếp tục đưa công nghệ mới vào sản xuất, chú trọng đến chất lượng sản phẩm để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, tiếp tục phát huy thế mạnh thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp cũng cần sự quan tâm, hỗ trợ của Nhà nước về vốn đầu tư, lãi xuất hợp lý, về nguồn lao động ổn định và về các chính sách để phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm... giúp các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện phát huy hiệu quả trong quá trình sản xuất kinh doanh và hội nhập quốc tế.

Khí thế ra quân lao động sản xuất sôi nổi của các đơn vị sản xuất trong những ngày đầu năm mới là động lực để các doanh nghiệp quyết tâm giành thắng lợi, tiếp tục tăng trưởng bền vững, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động./.

Thanh Tùng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website