Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 93
  Tổng lượt truy cập: 883008

Chi tiết tin

Huyện Cai Lậy kiểm tra, giám sát việc cấp nước ngọt và công tác phòng, chống dịch Covid - 19
30/03/2020

​Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Tiền Giang, về việc quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. UBND huyện Cai Lậy vừa tổ chức Đoàn giám sát, kiểm tra việc cung cấp nước ngọt cho người dân tưới sầu riêng ở các xã phía Nam quốc lộ 1 và việc tuân thủ các qui định về phòng chống dịch Covid – 19. Ông Lý Văn Cẩm – Phó Chủ tịch UBND huyện Cai Lậy làm trường đoàn.

Nông dân đến nhận nước ngọt đeo khẩu trang và giữ khoảng cách để phòng, chống dịch Covid - 19

Đoàn đã đến kiểm tra, giám sát tại 4 xã: Mỹ Long, Long Tiên, Hội Xuân và xã Tân Phong. Nhìn chung, việc cung cấp nước ngọt cho nông dân tưới sầu riêng vẫn diễn ra thường xuyên, liên tục và đảm bảo nguồn nước ngọt nhanh chóng đến từng hộ dân. Tuy nhiên, để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, các địa phương đã chủ động bố trí thời gian, luân phiên cho người dân đến vận chuyển nước ngọt không tập trung đông người cùng một lúc và giữ khoảng cách theo qui định là 2m. Tại các điểm cấp nước, cán bộ, công chức, viên chức tham gia cấp nước và người dân khi đến nhận nước cũng thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang để phòng, chống dịch bệnh Covid – 19./.

Thanh Tùng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website