Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 166
  Tổng lượt truy cập: 708854

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Hơn 70 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được tuyên dương nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
30/06/2018

Ngày 28/6/2018, LĐLĐ huyện Cai Lậy tổ chức Họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tuyên dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2016 - 2017. Đến dự có ông Hoàng Khắc Tinh – PCT LĐLĐ tỉnh Tiền Giang; ông Nguyễn Đức Kiên – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Cai Lậy.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và giao lưu với 2 gia đình nhà giáo văn hóa tiêu biểu về việc giáo dục con cái sao cho sống có ích cho gia đình và xã hội, bí quyết để giữ tổ ấm cho gia đình. Ngoài ra, tham dự buổi họp mặt các đại biểu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi về tình cảm gia đình, lòng hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ và tham gia các trò chơi hiểu ý nhau góp phần đem lại nhiều tiếng cười cho các gia đình.

Ông Nguyễn Đức Kiên (áo xanh) trao thưởng cho các gia đình

Dịp này, LĐLĐ huyện Cai Lậy tặng Giấy khen và quà tặng cho 73 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2016 - 2017. Qua buổi họp mặt nhằm giúp các gia đình có điều kiện giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc giáo dục con cái, bí quyết để có gia đình hạnh phúc, ấm no, đồng thời tạo sự gắn kết giữa LĐLĐ huyện với các công đoàn viên. /.

Hồng Linh – Thanh Tùng

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website