Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 64
  Tổng lượt truy cập: 826087

Chi tiết tin

Hội thi gói bánh dân gian ngày Tết
05/02/2019

Ngày 4/2/2019 (nhằm ngày 30 Tết), tại Khu Trung tâm hành chính huyện Cai Lậy, Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi gói bánh dân gian ngày Tết.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thứ hạng cao ở bánh dày

Hội LHPN xã Thạnh Lộc đã xuất sắc đạt hạng nhất ở bánh chưng

Đối tượng tham gia là cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ các Hội LHPN trực thuộc Hội LHPN huyện. Mỗi đội tham gia dự thi gồm có 3 thành viên cùng nhau gói bánh chưng, bánh dày và tổ chức thuyết trình về ý nghĩa của loại bánh mà mình chế biến. Với sự chuẩn bị chu đáu từ các khâu và ý tưởng sáng tạo trong phương thức chế biến, các đội đã đem đến cho hội thi nhiều hương vị đậm đà mang phong cách của ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Hội thi gói bánh ngày Tết là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích nhân kỷ niệm Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, chào mừng việc đưa Trung tâm hành chính huyện vào hoạt động, đồng thời tạo không khí vui tươi, thoải mái cho cán bộ, hội viên phụ nữ. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội có thứ hạng cao ở từng loại bánh./.

Hồng Linh – Thanh Tùng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website