Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 78
  Tổng lượt truy cập: 774608

Chi tiết tin

Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Tiền Giang gặp gỡ người dân xã Phú Nhuận (huyện Cai Lậy)
29/11/2018

Chiều ngày 28/11/2018, tại xã Phú Nhuận (huyện Cai Lậy), Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Tiền Giang - ông Trần Văn Dũng có buổi gặp gỡ, trao đổi với nhân dân về các nội dung liên quan đến chỉ số hiệu quả Quản trị và hành chính công (gọi tắt là PAPI).

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông, đại diện các sở, ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Cai Lậy và xã Phú Nhuận đã lắng nghe ý kiến người dân liên quan đến các nội dung của chỉ số PAPI: Tham gia của người dân ở cấp cơ sở, Công khai, minh bạch, Trách nhiệm giải trình với người dân, Kiểm soát tham nhũng, Thủ tục hành chính công và Cung ứng dịch vụ công. Cụ thể, người dân sẽ đánh giá về tính dân chủ trong tham gia góp ý Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế địa phương, mức độ hài lòng đối với công việc của chính quyền các cấp, việc thực hiện công khai, minh bạch trong bình xét hộ nghèo, các khoản thu chi ngân sách địa phương, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, mức độ hài lòng đối với thủ tục hành chính công và dịch vụ công...

Buổi gặp gỡ giữa ông Trần Văn Dũng, Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Tiền Giang với người dân xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy.

Tại buổi tiếp xúc, người dân xã Phú Nhuận đã nêu phản ánh, kiến nghị về trách nhiệm của chính quyền địa phương và các cơ quan, ban ngành huyện trong giải quyết chế độ chính sách cho người có công, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tình hình an ninh trật tự khu vực nông thôn, chất lượng khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế...  Các nội dung đều được lãnh đạo huyện Cai Lậy, lãnh đạo xã Phú Nhuận ghi nhận, giải đáp, phản hồi.

Ông Trần Văn Dũng, Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Tiền Giang đánh giá cao tinh thần góp ý xây dựng của người dân xã Phú Nhuận (huyện Cai Lậy). Buổi gặp gỡ nhằm đánh giá khách quan  công tác điều hành, quản lý nhà nước và cung ứng dịch vụ công của chính quyền các cấp. Từ đó, nâng cao chất lượng hoạt động các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp, UBND các xã, phường trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và trách nhiệm những người thực thi công vụ, hướng đến mục tiêu xây dựng chính quyền gần dân, vì dân.

Trường Giang

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website