Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 206
  Tổng lượt truy cập: 709370

Chi tiết tin

Cỡ chữ
CÔNG BỐ ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN KIẾN NGHỊ, PHẢN ÁNH CỦA NGƯỜI DÂN VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
16/04/2018

Tiếp tục thực hiện Quyết định số 3765/QĐ-UBND ngày 15/12/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang về việc ban hành quy chế phối hợp trong việc công bố, niêm yết công khai thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Với những nội dung trên, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang sẽ là nơi tiếp nhận kiến nghị, phản ánh của người dân về các quy định hành chính phát sinh trên địa bàn tỉnh.

Trong đó, người dân có thể kiến nghị, phản ánh về những vướng mắc cụ thể trong quá tình thực hiện nộp hồ sơ, những hành vi chậm trễ, gây phiền hà, thực hiện không đúng quy định, từ chối thực hiện thủ tục hành chính, sách nhiễu, gây phiền hà cho người dân của cán bộ, công chức nhà nước. Hoặc những hành vi mà người dân cho rằng chưa minh bạch trong quá trình nộp hồ sơ và yêu cầu giải quyết các nội dung liên quan đến thủ tục hành chính.

Trên có sở đó, việc những thông tin kiến nghị của người dân sẽ được các cơ quan của địa phương giải đáp đầy đủ các thắc mắc và hướng dẫn cụ thể về các nội dung hành chính nếu có phát sinh.

Từ những quy định cụ thể trên, có thể thấy, quyền lợi của người dân hiện tại rất được quan tâm. Các quy định ngày càng cụ thể nhằm giải quyết các thủ tục hành chính cho người dân đúng quy trình, hạn chế những thủ tục hành chính phức tạp, gây ảnh hưởng cho người dân về thời gian và đi lại. Trong đó, việc thủ tục hành chính hiện nay đã được rút ngắn thời gian. Do đó, người dân có thể liên hệ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ủy ban nhân dân huyện để được hướng dẫn thêm chi tiết. /.

 

                                                    Kim Phượng

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website