Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 92
  Tổng lượt truy cập: 883007

Chi tiết tin

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng gặp gỡ người dân xã Hội Xuân (huyện Cai Lậy)
07/03/2019

Ngày 5/3/2019, ông Lê Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang có buổi gặp gỡ Nhân dân xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy về các nội dung liên quan đến chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI).

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Lê Văn Hưởng gặp gỡ người dân xã Hội Xuân (huyện Cai Lậy)

Người dân xã Hội Xuân nêu kiến nghị tại buổi gặp gỡ Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang

 

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang nhấn mạnh, chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) là một chỉ số đo lường và đánh giá tính hiệu quả về công tác điều hành, quản lý nhà nước và cung ứng dịch vụ công cấp tỉnh dựa trên kết quả khảo sát, lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân. Thời gian qua, tỉnh Tiền Giang đã có nhiều nỗ lực nâng cao hoạt động điều hành, quản lý nhà nước, thực thi chính sách và cung ứng dịch vụ công, nâng cao chất lượng công việc và sự hài lòng của người dân. Đặc biệt là tổ chức các buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo tỉnh và Nhân dân các xã trên địa bàn tỉnh, ghi nhận, giải quyết những vấn đề bức xúc của người dân.

 Người dân xã Hội Xuân (huyện Cai Lậy) đã kiến nghị các vấn đề liên quan đến chất lượng nước sinh hoạt, hệ thống điện chưa đảm bảo an toàn, tiến độ thi công các cống đập ngăn lũ, tình trạng xuống cấp của tuyến đường Đông – Tây Ba Rài, đề xuất mở tuyến xe buýt lưu thông từ xã Hội Xuân đến Khu trung tâm hành chính huyện Cai Lậy (ấp Bình Quới, xã Bình Phú), tình trạng mất an toàn giao thông ở khu vực cầu Ba Rài, đua xe trái phép trên tỉnh lộ 864, chất lượng khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế…

Các ý kiến đã được lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, đại diện các sở, ngành tỉnh, ghi nhận, phản hồi. Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đánh giá cao những ý kiến của người dân tại buổi gặp gỡ, đây đều là những ý kiến đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội địa phương, yêu cầu các sở, ngành, UBND huyện Cai Lậy và UBND xã Hội Xuân giải quyết các ý kiến, kiến nghị còn lại kịp thời, thỏa đáng, thông tin đến người dân và báo cáo kết quả với UBND tỉnh. Buổi gặp gỡ giữa Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và Nhân dân xã Hội Xuân (huyện Cai Lậy) nhằm đánh giá khách quan về công tác điều hành, quản lý nhà nước và cung ứng dịch vụ công của chính quyền địa phương và đề ra giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế. Từ đó, nâng cao chất lượng hoạt động các cơ quan hành chính nhà nước và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, hướng đến mục tiêu xây dựng chính quyền gần dân, vì dân./.

Trường Giang

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website