Truy cập nội dung luôn

 

Thực hiện "5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế" để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng trước đại dịch COVID-19!

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 92
  Tổng lượt truy cập: 1100883

Chi tiết tin

Bí thư Huyện ủy dự kỳ họp HĐND xã Tân Phong lần thứ nhất
02/07/2021

Ngày 02/7/2021, HĐND xã Tân Phong, huyện Cai Lậy tổ chức Kỳ họp lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Nguyễn Văn Bằng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cai Lậy đã đến dự.

Bí thư Huyện ủy (bìa trái) đến dự kỳ họp.

Chủ tịch - PCT và Ủy viên UBND xã ra mắt hứa hẹn.

Trong thời gian tổ chức kỳ họp đã thông qua các nội dung như: Báo cáo tổng kết cuộc bầu cử ĐB HĐND xã khóa XII; Báo cáo kết quả xác nhận tư cách ĐB HĐND xã khóa XII; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc của cử tri với các ứng cử viên ĐB HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cụ thể, xã đã bầu ra được 28 đại biểu HĐND xã, đạt theo số lượng theo quy định.

Kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND, các Ban của HĐND và các Ủy viên của UBND xã Tân Phong, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Trong đó, đồng chí Trần Văn Nhịn được bầu làm Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Mười được bầu làm Chủ tịch UBND xã Tân Phong.

Đại biểu HĐND xã đã thống nhất thông qua Nghị quyết các chức danh và Dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2021.

Hồng Linh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website