Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 207
  Tổng lượt truy cập: 709371

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Bà Nguyễn Thị Hồng Tuyến – Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phú Nhuận
08/08/2018

Ngày 8/8/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện do bà Nguyễn Thị Hồng Tuyến – TUV, Bí thư huyện ủy Cai Lậy, đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 60 cử tri xã  Phú Nhuận huyện Cai Lậy.

Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri tại xã Phú Nhuận

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh báo cáo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 6. Đại biểu HĐND huyện đã thông tin đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 7 - HĐND huyện, khóa XI. Đồng thời trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ lần trước. Sau khi nghe báo cáo từ Đại biểu HĐND tỉnh và huyện, cử tri xã Phú Nhuận bày tỏ niềm phấn khởi trước những kết quả đạt được. Bên cạnh đó, cử tri cũng có ý kiến kiến nghị xoay quanh các vấn đề về: Vấn đề xây dựng hệ thống lưới điện ở nông thôn, nhiều tuyến đường, cầu giao thông nông thôn xuống cấp gây khó khăn cho việc đi lại của người dân, cần xây dựng 1 số cống đập để đảm bảo nước tưới tiêu phục vụ sản xuất cho nông dân….

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương ghi nhận và giải trình một số ý kiến của cử tri trong phạm vi thẩm quyền; các ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, đoàn sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét và giải trình với cử tri trong đợt tiếp xúc sau./..

Thanh Tùng

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website