Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 93
  Tổng lượt truy cập: 685555

Chi tiết tin


Ấm áp nghĩa tình ngày Hội trại tòng quân huyện Cai Lậy năm 2017
10/02/2017

       Ngày 9/2/2017, Tại Khu di tích Chiến thắng Ba Rài, xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Cai Lậy tổ chức Hội trại tòng quân năm 2017 với nhiều hoạt động sôi nổi, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

Với những kế hoạch đã được HĐNVQS huyện Cai Lậy triểnkhai trước đó, các địa phương đã có sự chuẩn bị chu đáu từ con người đến vậtdụng cần thiết cho ngày hội trại tòng quân năm 2017. Đến với Hội trại, các trạisinh đã cùng nhau dựng trại, trang trí lều trại với nhiều hình dáng và màu sắc,bên trong có trang trí bàn thờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ, bình hoa, mâm trái câysản vật địa phương cùng các khẩu hiệu thể hiện sự quyết tâm của lực lượng đoànviên thanh niên.

     Buổi chiều, các trại sinh được tham gia các trò chơi dân gian, thi tìm hiểu kiến thức lịch sử, thi tiếp sức trí tuệ. Tham gia các trò chơi các bạn trại sinh đã thi đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết và mang lại nhiều tiếng cười vui tươi, sảng khoái. Được tham gia dụng trại và giao lưu qua các trò chơi tân binh Nguyễn Minh Chí, ấp 3, xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy chia sẻ “Hôm nay được cùng các bạn trại sinh tham gia các trò chơi tôi thấy tinh thần rất thoải mái, vui tươi. Và sau khi vào đơn vị tôi sẽ quyết tâm rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ Tổ quốc”.

    Cũng được đứng vào hàng ngũ đơn vị, tân binh Lê Hoàng Vinh, ấp Hiệp Phú, xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy bày tỏ sự quyết tâm “Được đứng vào hàng ngũ quân đội, là một quân nhân, tôi thấy đây là trách nhiệm vô cùng to lớn, cũng rất tự hào và vinh dự. Tôi sẽ cố gắng hết mình để rèn luyện để góp phần bảo vệ Tổ quốc, giữ vững và phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc”. Cũng trong buổi chiều, lãnh đạo huyện Cai Lậy đã đếntừng tiểu trại thăm hỏi, trao những phần quà và động viên các tân binh hãy an tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc, tích cực rèn luyện, nâng cao phẩm chất chính trị, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”. Đặc biệt trong chương trình “Đêm hội tòng quân” các đại biểu, các bạn đoàn viên, thanh niên và các tân binh đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội, của Cách mạng Việt Nam trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc; được giao lưu với đại diện gia đình và tân binh trúng tuyển; cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ và hội thi hóa trang do các tiểu trại tự thiết kế và trình diễn.

Hội diễn văn nghệ đêm Hội trại tòng quân huyện Cai Lậy


Lãnh đạo huyện Cai Lậy chúc mừng, động viên tinh thần tân binh

                                  Lãnh đạo huyện Cai Lậy chúc mừng, động viên tinh thần tân binh

Kết thúc hội trại, Ban tổ chức trao giải cho các tiểutrại có thành tích cao sau các phần thi. Hội trại tòng quân huyện Cai Lậy năm 2017 khép lại đã để lại nhiều ấn tượng khó quên cho mỗibạn thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, góp phần quan trọng giúp các bạncủng cố niềm tin, ý chí, sự đoàn kết, xây dựng tinh thần hăng hái tham gia vàomôi trường quân đội để phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của thanh niênđối với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Được biết, đợt này huyện CaiLậy có 161 thanh niên đủ điều kiện lênđường nhập ngũ, trong đó 100% đoàn viên, thanh niên làm đơn tình nguyện./.

ThanhTùng - Hồng Linh

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website