Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 2
  Tổng lượt truy cập: 707520

Chi tiết tin

Cỡ chữ
UB TW MTTQ VN kiểm tra kết quả xây dựng các mô hình điểm về bảo vệ môi trường
28/11/2017

Ngày 23/11/2017, Đoàn kiểm tra của UB TW MTTQ VN do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – UV UB TW MTTQ VN, Trưởng Ban Tuyên giáo UB TW MTTQ VN làm trưởng đoàn có đợt kiểm tra kết quả xây dựng các mô hình điểm Chương trình “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường” năm 2017 tại tỉnh Tiền Giang.

Đoàn kiểm tra thực tế tại hộ dân về phân loại và xử lý rác

Đoàn công tác đã dành thời gian đi thực tế để kiểm tra, khảo sát các mô hình bảo vệ môi trường tại xã Hiệp Đức (huyện Cai Lậy) và đến tận hộ dân theo dõi quy trình phân loại rác, cách xử lý rác theo mô hình lò đốt rác. Đồng thời, trao đổi một số cách thức trong quá trình thực hiện của người dân và chính quyền, Mặt trận, ban ngành địa phương.

Đoàn công tác làm việc tại Huyện ủy Cai Lậy

Sau đó, Đoàn công tác đã có buổi làm việc với UB MTTQ VN tỉnh Tiền Giang và huyện Cai Lậy tại Trụ sở Huyện ủy Cai Lậy. Lần lượt UB MTTQ VN tỉnh, huyện đã trình bày với đoàn về công tác thông tin tuyên truyền, các biện pháp thực hiện bảo vệ môi trường, cách thức tiến hành và kết quả xây dựng các mô hình điểm… Tại buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, UB MTTQ VN tỉnh, cũng như Huyện ủy, UBND, Mặt trận, các ban ngành, đoàn thể huyện đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện, đồng thời đề xuất, kiến nghị với đoàn công tác một số vấn đề nhằm đưa Chương trình “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường” ngày càng đi vào chiều sâu và đạt được hiệu quả cao.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả bước đầu mà tỉnh Tiền Giang nói chung và huyện Cai Lậy nói riêng đạt được trong quá trình xây dựng, triển khai thực hiện Chương trình “Toàn dân tham gia bảo vệ môi trường”, trong đó đã phát huy được sự thống nhất từ chủ trương đến hành động và nhất là tranh thủ được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân, từ đó nhiều mô hình thiết thực đã mang lại hiệu quả. Từ thực tế đó, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh cũng lưu ý với địa phương khắc phục những mặt còn hạn chế và cần nhân rộng những mô hình đạt hiệu quả để tạo sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp./.

Hồng Linh

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website