Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 217
  Tổng lượt truy cập: 685679

Chi tiết tin


Ông Nguyễn Văn Nhã – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tiếp xúc với hơn 100 cử tri huyện Cai Lậy
12/06/2017

Nhằm ghi nhận các ý kiến đóng góp của cử tri để chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh, ngày 9/6/2017, Đoàn ĐB HĐND tỉnh Tiền Giang đơn vị số 4 và số 5 do ông Nguyễn Văn Nhã - UV BTV TU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện Cai Lậy. 

Buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri là cán bộ, công chức, viên chức huyện Cai Lậy

 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện ĐB HĐND tỉnh Tiền Giang đã báo kết quả kỳ họp lần thứ 3 HĐND tỉnh và thông qua dự kiến chương trình làm việc kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX. Theo đó, kỳ họp lần thứ 4 sẽ được tổ chức từ ngày 4 – 7/7/2017.

Cử tri phát biểu kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh
 

 

Cử tri huyện Cai Lậy bày tỏ niềm phấn khởi trước những kết quả từ kỳ họp lần thứ 3 của HĐND tỉnh. Đồng thời, cử tri huyện Cai Lậy đã có hơn 20 ý kiến phát biểu kiến nghị xoay quanh các vấn đề về: cần có biên chế y tế học đường để đảm bảo sức khỏe cho học sinh; tình trạng thiếu biên chế trong xây dựng Trường đạt chuẩn quốc gia; lực lượng Công an xã nên được đào tạo chính quy; đề xuất cần có trục lộ giao thông nối liền các xã phía Bắc và phía Nam Quốc lộ IA, huyện Cai Lậy; định hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ở huyện Cai Lậy; cần hỗ trợ các xã phía Bắc Quốc lộ IA chuyển đổi cơ cấu cây trồng hợp lý để nâng cao thu nhập; cần xem xét chế độ ngạch lương đối với công chức, viên chức có trình độ thạc sĩ để khuyến khích công chức, viên chức nâng cao trình độ chuyên môn….

Đại diện ĐB HĐND tỉnh đã giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền. Các ý kiến vượt thẩm quyền, đoàn ghi nhận để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét và sẽ giải trình với các cử tri trong kỳ tiếp xúc sau./.

Hồng Linh-Thanh Tùng

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website