Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 707174

Chi tiết tinLễ phát động chương trình ấp văn hóa tiết kiệm điện năm 2017 trên địa bàn huyện Cai Lậy
14/08/2017

Ngày 11/8/2017, tại xã Long Trung, Công ty điện lực Cai Lậy tổ chức Lễ phát động chương trình ấp văn hoá tiết kiệm điện năm 2017 trên địa bàn huyện Cai Lậy.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe Chỉ thị số 06/CT-UBND ngày 6/6/2017 của UBND tỉnh Tiền Giang về tăng cường thực hiện tiết kiệm điện và an toàn trong sử sụng điện trên địa bàn tỉnh; Triển khai nội dung và thể lệ của chương trình ấp văn hóa tiết kiệm điện và được xem các đoạn clip minh họa về an toàn điện, dịch vụ thu hộ tiền điện... Qua đó đại diện các ấp đã nhiệt liệt hưởng ứng chương trình và tham gia sử dụng tiết kiệm điện. Đồng thời vận động tất cả mọi người thân trong gia đình, tổ chức vận động, tuyên truyền, phổ biến rộng rãi cho các hộ dân các biện pháp tiết kiệm và an toàn trong sử dụng điện: không sử dụng đèn tròn sợi tóc trong thấp sáng sinh hoạt, tắt các thiết bị điện khi không cần thiết, sử dụng điện hợp lý, hạn chế sử dụng các thiết bị điện có công suất cao vào giờ cao điểm, áp dụng các biện pháp tiết kiệm điện theo hương dẫn của ngành điện qua công tác tuyên truyền, hướng dẫn của các nhà sản xuất thiết bị điện.

Đại diện Điện lực và Hội Cựu chiến binh ký kết phối hợp

Tại buổi lễ phát động, Điện lực Cai Lậy đã ký kết phối hợp với các đoàn thể triển khai Chương trình ấp văn hóa tiết kiệm điện năm 2017 trên địa bàn huyện Cai Lậy./.

Hồng Linh


Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website