Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 707174

Chi tiết tinKiểm tra, giám sát hoạt động của Ban Chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Cai Lậy năm 2017
30/08/2017

Chiều ngày 27/8/2017, Đoàn kiểm tra tỉnh kiểm tra, giám sát hoạt động của Ban Chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) huyện Cai Lậy năm 2017.

Về phía Đoàn kiểm tra tỉnh, trưởng đoàn ông Nguyễn Thanh Linh, Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng đại diện các Sở, Ban ngành tỉnh; về phía huyện, tiếp Đoàn có ông Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo VSATTP huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, Chủ tịch UBND 16 xã là thành viên Ban Chỉ đạo.

Mở đầu cuộc họp, ông Trương Ngọc Châu, Trưởng phòng Y tế, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo  huyện đã thông qua báo cáo tình hình hoạt động của Ban Chỉ đạo huyện và các nội dung có liên quan theo yêu cầu của Đoàn kiểm tra tỉnh. Theo đó, từ đầu năm 2017 đến nay, Ban Chỉ đạo huyện và 16 xã đã thực hiện việc kiện toàn và phân công thành viên phụ trách địa bàn đầy đủ, đảm bảo hoạt động của Ban chỉ đạo từ huyện đến cơ sở được thực hiện đồng bộ, xuyên suốt, kết quả trong 8 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn huyện không để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm nào. Trong cuộc họp, các ngành huyện và UBND các xã cũng đã trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động, như là về việc phân bổ kinh phí cho hoạt động của Ban Chỉ đạo, những bất cập trong việc cấp giấy chứng nhận ATTP ở các lĩnh vực thuộc quản lý của ngành Công thương…

Kết quả buổi kiểm tra, giám sát, Đoàn kiểm tra tỉnh đánh giá cao kết quả hoạt động của Ban chỉ đạo huyện trong năm 2017. Ông Nguyễn Thanh Linh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng Đoàn kiểm tra cũng đề nghị Ban chỉ đạo huyện phấn đấu phát huy những thành quả đã đạt được, giữ vững mục tiêu không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trên địa bàn, song song với công tác kiểm tra cần tăng cường các hoạt động thông tin, tuyên truyền.

Thay mặt Ban chỉ đạo huyện, ông Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Đoàn kiểm tra tỉnh, đồng thời yêu cầu Ban chỉ đạo các xã phải rà soát nắm chính xác số cơ sở thuộc quản lý trên địa bàn, tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra, xử lý triệt để các hành vi vi phạm./.

Đỗ Quyên


Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website