Cỡ chữ
Huyện Cai Lậy thực hiện tốt hoạt động tín dụng chính sách năm 2017
30/01/2018

Ngày 30/1/2018, UBND huyện Cai Lậy tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2017.

Huyện Cai Lậy hiện có 16 điểm giao dịch của Ngân hàng chính sách tại các xã với 275 tổ tiết kiệm và vay vốn. Năm 2017, hoạt động cho vay ưu đãi đã góp phần giúp hàng ngàn hộ nghèo, hộ cận nghèo có vốn sản xuất, giải quyết được vấn đề về việc làm, cùng với các công trình nước sạch, vệ sinh môi trường, học sinh, sinh viên… với tổng dư nợ trên 164 tỷ đồng, tăng trên 12,2 tỷ đồng so với năm 2016. Hộ sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, hoàn vốn đúng hạn định. Bên cạnh đó, công tác kiểm tra, kiểm soát, xử lý nợ quá hạn được chú trọng, hoạt động của các Tổ tiết kiệm và vay vốn ngày càng được nâng cao, góp phần vào mục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Các tập thể và cá nhân được UBND huyện Cai lậy khen thưởng vì đạt thành tích tốt trong hoạt động tính dụng chính sách năm 2017

'

Tập thể và 4 cá nhân được Tổng giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội khen thưởng trong 15 thực hiện tín dụng chính sách giai đoạn 2002-2017

Dịp này, có 1 tập thể và 4 cá nhân được Tổng giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội tặng giấy khen đã đạt thành tích xuất sắc trong việc phối hợp, nhận ủy thác sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, tổ tiết kiệm và vay vốn tiêu biểu trong 15 năm thực hiện tín dụng chính sách giai đoạn 2002-2017. UBND huyện Cai lậy tặng giấy khen cho 6 tập thể và 32 cá nhân đã có thành tích tốt trong hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn huyện Cai Lậy năm 2017./.

Thanh Tùng

Cỡ chữ