Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 0
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 707520

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Huyện Cai Lậy ra mắt con đường văn hóa thứ 24
18/10/2017

Ngày 5/10/2017, Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Cai Lậy kết hợp với BCĐ phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã Phú Nhuận tổ chức lễ công nhận danh hiệu “Con đường văn hóa” Nam Bồi Tường, ấp Phú Bình, đây là con đường do Hội LHPN tự quản. Đến dự có ông Võ Văn Nhanh – Phó chủ tịch UBND huyện Cai Lậy.

Tuyến đường Nam Bồi Tường, ấp Phú Bình, là tuyến đường nối dài các ấp: Chà Là, Phú Bình và Phú Lợi, tuyến đường có chiều dài 1.000m, với 25 hộ dân sinh sống dọc hai bên đường. Qua hơn 1 năm triển khai, truyên truyền, vận động cả chiều rộng lẫn chiều sâu đã tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức của các hộ dân, tạo sự đồng thuận trong toàn hệ thống chính trị và nhân dân cùng ra sức quyết tâm phấn đấu thực hiện 2 tiêu chuẩn con đường văn hóa. Đến nay có 100% hộ dân sống trên tuyến đường Nam Bồi Tường, có nhà cửa khang trang, sạch đẹp, có biện pháp xử lý rác thải hợp lý, 100% hộ dân có hàng rào cây xanh, hàng rào bằng bê tông kiên cố; 100% hộ dân có cột cờ và treo cờ đúng quy cách vào các ngày lễ, tết. Hai bên vỉa hè thông thoáng, không có người buôn bán xây cất lấn chiến vỉa hè, lề đường đảm bảo trật tự an toàn cho người tham gia giao thông. Đặc biệt, trên tuyến đường Nam Bồi Tường thời gian qua không có tệ nạn xã hội xảy ra, vấn đề an ninh trật tự luôn được đảm bảo.

Ông Võ Văn Nhanh - Phó chủ tịch UBND huyện Cai Lậy tặng giấy khen cho Ban chủ nhiệm ấp Phú Bình

Dịp này UNBD huyện Cai Lậy đã tặng giấy khen cho Ban chủ nhiệm ấp Phú Bình vì đạt thành tích tốt trong việc vận động xây dựng “Con đường văn hóa” năm 2017. Ngoài ra, UBND xã Phú Nhuận đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân vì có thành tích tốt trong việc xây dựng con đường văn hóa Nam Bồi Tường./..

Thanh Tùng

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website