Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 160
  Tổng lượt truy cập: 708848

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Huyện Cai Lậy có 755 ha lúa cần có ô đê bao bảo vệ trước khi lũ tràn về
31/08/2017

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn tỉnh Tiền Giang vừa phối hợp với Ban chỉ huy phòng chống lụt bảo huyện Cai Lậy khảo sát diện tích lúa có nguy cơ bị thiệt hại khi lũ tràn về.

Đoàn khảo sát diện tích lúa sẽ thu hoạch sau 25-9

Theo Phòng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Cai Lậy, hiện nay huyện Cai Lậy có khoảng 755ha lúa Hè thu chính vụ 2017 sẽ thu hoạch sau 25/9/2017, chủ yếu tập trung ở các xã: Mỹ Thành Nam, Phú Nhuận, Phú Cường và Mỹ Thành Bắc, diện tích lúa này cần phải được gia cố, nâng cấp ô bao và đắp các cống tạm để tránh bị thiết hại cho người nông dân khi lũ tràn về. Dự kiến kinh phí để thực hiện việc gia cố và nâng cấp các tuyến ô bao gần 1,7 tỷ đồng.

Huyện Cai Lậy có nhiều ô đê bao cần được nâng cấp để bảo vệ diện tích lúa cho nông dân trước khi lũ tràn về

Qua khảo sát thực tế, Đoàn sẽ có kế hoạch gia cố và nâng cấp ô đê bao và đắp cống tạm để bảo vệ diện tích cũng như năng suất lúa cho nông dân trước khi lũ tràn về./..

Thanh Tùng

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website