Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 94
  Tổng lượt truy cập: 685556

Chi tiết tin


Hội thi “Cô sáng tạo, bé tài năng” năm học 2017-2018
12/12/2017

Ngày 12/12/2017, Phòng GD&ĐT huyện Cai Lậy tổ chức Hội thi “Cô sáng tạo, bé tài năng” năm học 2017-2018 cho 16 Trường mầm non trên địa bàn huyện.

Một tiết mục dự thi

Tham gia hội thi, các đội trải qua 3 phần thi gồm: Thi “Bé khỏe” với thực hiện bài thể dục Aerobic; Thi “Bé khéo léo” với việc trình diễn tiểu phẩm, kịch, trò chơi dân gian; Thi “Cô và bé tài năng” với 2 sản phẩm tranh tạo hình vẽ, nặn, xé dán về chủ đề gia đình, quê hương, đất nước, biển đảo.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội đã đem đến cho hội thi những phần trình diễn đặc sắc và sáng tạo, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và được Ban giám khảo đánh giá cao. Hội thi nhằm tạo cơ hội cho trẻ được vui chơi, sinh hoạt theo nhóm và tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất và tinh thần.

Các trường đạt giải của hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao thưởng cho các đội đạt điểm số cao, trong đó hạng nhất thuộc về Trường mầm non Tam Bình./.

Hồng Linh

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website