Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 67
  Tổng lượt truy cập: 702355

Chi tiết tin


Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Thạnh Lộc và Phú Cường
12/06/2017

Ngày 8/6/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện do ông Đoàn Tấn Minh – Chánh văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thạnh Lộc và Phú Cường, huyện Cai Lậy.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Thạnh Lộc và Phú Cường

 

Tại buổi tiếp xúc, ngoài việc trả lời các kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước, đại diện đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông tin đến cử tri dự kiến chương trình làm việc kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX và dự kiến chương trình làm việc của kỳ họp lần thứ 4 HĐND huyện khóa XI.

Cử tri xã Thạnh Lộc kiến nghị các vấn đề liên quan trong thực hiện xây dựng nông thôn mới

 

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện trình bày, cử tri xã Thạnh Lộc và Phú Cường đã bày tỏ niềm phấn khởi và đặt nhiều hy vọng vào kỳ họp HĐND tỉnh, huyện sắp tới đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, cử tri cũng có nhiều ý kiến phát biểu xoay quanh các vấn đề về: giao thông nông thôn hiện nay đang bị xuống cấp nên chưa đáp ứng tốt nhu cầu đi lại cho bà con, nhất là trong mùa mưa; tình trạng mất an ninh trật tự trên địa bàn gây tâm trạng lo âu trong nhân dân; vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm; cấp quyền sử dụng đất còn chậm; vấn đề ô nhiễm môi trường; chính sách đối với người có công…

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã ghi nhận và giải trình một số ý kiến của cử tri trong phạm vi thẩm quyền. Các ý kiến còn lại sẽ được ghi nhận và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét và sẽ giải trình với các cử tri trong đợt tiếp xúc sau.

Hồng Linh

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website