Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 67
  Tổng lượt truy cập: 702355

Chi tiết tin


Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Hiệp Đức
12/06/2017

Ngày 8/6/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Tiền Giang đơn vị số 5 và Tổ đại biểu HĐND huyện Cai Lậy đơn vị số 5 đã có buổi tiếp xúc với hơn 65 cử tri xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Hiệp Đức

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông tin đến cử tri dự kiến chương trình làm việc kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX và dự kiến chương trình làm việc của kỳ họp lần thứ 4 HĐND huyện khóa XI. Đồng thời, trả lời các kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

Cử tri xã Hiệp Đức tại buổi tiếp xúc

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện trình bày, cử tri xã Hiệp Đức đã bày tỏ niềm phấn khởi và đặt nhiều hy vọng vào kỳ họp HĐND tỉnh, huyện sắp tới. Bên cạnh đó, cử tri cũng có nhiều ý kiến phát biểu xoay quanh các vấn đề về: tình trạng ô nhiễm môi trường; tình trạng gây mất an ninh trật tự trong một bộ phận thanh thiếu niên; vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm; cần phải kiểm soát tình trạng phân bón giả, kém chất lượng; tìm đầu ra nông sản cho người nông dân….

Các ý kiến của cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã ghi nhận và giải đáp thỏa đáng, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của cử tri trong đợt tiếp xúc này.

Hùng Huy-Thanh Tùng

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website