Cỡ chữ

Chợ Cẩm Sơn đưa vào hoạt động
04/12/2017

Sau thời gian Công ty TNHH Đầu tư Thuận Phát thi công xây mới, nâng cấp và mở rộng, vào cuối tháng 11/2017, Chợ xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy đã chính thức đưa vào hoạt động.

Hoạt động mua bán ở nhà lồng chợ xã Cẩm Sơn

Được biết, tổng diện tích đất quy hoạch Chợ là 4.205 m2, có mặt bằng phù hợp với quy mô hoạt động chợ, bố trí đủ cho các hộ kinh doanh cố định và không cố định. Trong đó, có đủ các hạng mục: nhà lồng chợ; khu quần áo; khu kinh doanh thực phẩm tươi sống; dịch vụ ăn uống; bãi giữ xe; nhà vệ sinh; Trụ sở Ban quản lý chợ….

Chợ Cẩm Sơn đi vào hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, mua bán của nhân dân và đóng góp vào việc duy trì tăng trưởng kinh tế của xã. Đồng thời, giúp xã Cẩm Sơn được Sở Công thương Tiền Giang công nhận đạt tiêu chí số 7 về Cơ sở hạ tầng thương mại nông thôn./.

Hồng Linh – Thanh Tùng

Cỡ chữ