Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 2
  Tổng lượt truy cập: 707520

Chi tiết tin

Cỡ chữ
BCĐ phong trào TDĐKXDĐSVH huyện Cai Lậy thẩm định cơ sở thờ tự ở xã Mỹ Long
04/10/2017

Ngày 27/9/2017, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Cai Lậy đã đến thẩm định việc xây dựng cơ sở thờ tự văn hóa của Chùa Long Hải, xã Mỹ Long.

Bà Trần Thị Út - Trưởng phòng VH-TT huyện phát biểu kết luận buổi thẩm định

Nhìn chung, qua kết quả báo cáo và khảo sát thực tế, đoàn đã đánh giá cao việc thực hiện 3 tiêu chuẩn để xây dựng cơ sở thờ tự văn hóa gồm: Đối với chức sắc, chức việc và người có trách nhiệm quản lý nơi thờ tự; Đối với cơ sở thờ tự; Đối với người đến tham quan và hành lễ. Trong đó, cơ sở thờ tự đã thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội và chung tay cùng chính quyền xây dựng nông thôn mới như vận động phật tử đóng góp kinh phí, ngày công để xây dựng cầu, đường, tặng quà hộ nghèo….

Qua thẩm định, đoàn ghi nhận kết quả thực hiện của Chùa Long Hải trong thời gian qua, đồng thời đóng góp một số vấn đề để chùa hoàn thiện 3 tiêu chuẩn của cơ sở thờ tự văn hóa. Sau đó, đoàn công tác sẽ trình UBND huyện Cai Lậy xem xét để công nhận danh hiệu cơ sở thờ tự văn hóa trong thời gian tới./.

Hồng Linh-Thanh Tùng

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website