Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 155
  Tổng lượt truy cập: 685617

Chi tiết tin


23 căn nhà “Mái ấm công đoàn” được trao cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở
04/10/2017

Hưởng ứng chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn” do LĐLĐ các cấp phát động, trong thời gian qua, LĐLĐ huyện Cai Lậy đã triển khai thực hiện sâu rộng trong các tổ chức công đoàn. Qua đó, đã giúp không ít gia đình công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện hiện thực hóa ước mơ về một mái nhà lành lặn, từ đó “an cư, lạc nghiệp”.

Cụ thể, trong 5 năm qua, LĐLĐ huyện Cai Lậy đã trao tặng 23 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, với tổng kinh phí gần 1,4 tỷ đồng, trong đó Quỹ Mái ấm công đoàn hỗ trợ 506 triệu đồng. Theo đó, huyện đã đạt 230% so với Nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã đề ra. Có được kết quả đó là nhờ có sự đồng tình hưởng ứng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và công đoàn viên.

Một buổi bàn giao Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Để chương trình ngày càng phát triển, chăm lo tốt hơn đời sống cho công nhân viên chức lao động, trong thời gian tới, LĐLĐ huyện Cai Lậy sẽ tiếp tục làm tốt công tác điều tra, khảo sát các trường hợp đề nghị hỗ trợ xây dựng và sửa chữa theo đúng quy chế, tạo động lực, niềm tin và hy vọng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đối với chương trình, từ đó giúp họ vươn lên trong cuộc sống cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hồng Linh

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website