Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 707174

Chi tiết tin105 đơn vị máu được hiến trong đợt hiến máu nhân đạo ở huyện Cai Lậy
22/08/2017

Chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2017), ngày 15/8/2017, Huyện Đoàn Cai Lậy, LĐLĐ, Hội LHPN, Hội Nông dân, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bệnh viện huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức đợt hiến máu tình nguyện.

Mỗi cá nhân đều được kiểm tra sàn lọc trước khi hiến máu

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, đợt hiến máu tình nguyện đợt này đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia. Sau khi hoàn thành các bước kiểm tra sàng lọc, kết quả đã có 105 đơn vị máu được hiến, trong đó có những người đã tham gia hiến máu nhiều lần.

Cán bộ và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, giúp bệnh viện có thêm nguồn máu dự trữ để kịp thời cứu chữa bệnh nhân khi cần thiết. Qua đó còn thể hiện tình yêu thương của con người với con người và được xã hội tôn vinh./.

Hồng Linh


Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website