100% các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cai Lậy ra quân sản xuất đầu năm
2017-02-06

Sau những ngày nghỉ Tết cổ truyền của dân tộcngày 6/2/2017 (mùng 10 âm lịch) tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Cai Lậy đã ra quân sản xuất đầu năm.

Tại các công ty, doanh nghiệp người lao động đã bắt tay vào công việc với quyết tâm cao nhằmmụctiêu đạt năng suất, chất lượng ở mức cao nhất, nhờ vậy không khí làmviệc tại các công ty, doanh nghiệp diễn ra nhộn nhịpngay từ ngày làm việc đầu tiên. Theo các chủ doanh nghiệp cho biết, trong năm 2017này, sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu cho doanhnghiệp, nhằm phát huythế mạnh thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước.

Người lao động tại Công ty dệt len Ecoway trở lại công việc sau Tết

Đặc biệt, các công ty, doanh nghiệp cũng cần sự quantâm, hỗ trợ của Nhà nước về nguồn vốn đầu tư, nguồn lao động và về các chính sách để đảm bào côngty, doanh nghiệp hoạt động tốt... giúp các công ty, doanh nghiệp phát huy hiệu quả trong quátrình sản xuất, qua đó cũng góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động./.

Thanh Tùng