Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 151
  Tổng lượt truy cập: 1047699

Chi tiết tin

Đêm hội trăng rằm vui tươi và ý nghĩa dành cho thiếu nhi
01/10/2020

​Nhân dịp Tết Trung thu 2020, ngày 30/9/2020, Chùa Sắc Tứ Long An phối hợp với UB MTTQ VN xã Bình Phú, huyện Cai Lậy tổ chức Đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi.

Các em vui Tết Trung thu.

Các em được nhận quà từ Chùa Sắc Tứ Long An.

Đêm hội trăng rằm đã đem đến cho các em thiếu nhi rất nhiều cảm xúc, các em được xem tiết mục múa lân sư rồng, múa võ, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do nghệ sĩ đến từ TP.HCM biểu diễn và tham gia các trò chơi có thưởng. Đồng thời, Chùa Sắc Tứ Long An còn dành tặng 1.500 phần quà gồm bánh trung thu, sữa, lồng đèn cho các em thiếu nhi, tổng trị giá cho đợt tặng quà là trên 120 triệu đồng, do Chùa Sắc Tứ Long An vận động quí phật tử, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương hỗ trợ.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Chùa Sắc Tứ Long An nhằm giúp cho các em thiếu nhi trên địa bàn có điều kiện vui đón Tết Trung thu thật đầm ấm và ý nghĩa.

Hồng Linh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website