Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng quý khách đến với Trang thông tin điện tử huyện Cai Lậy

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 58
  Tổng lượt truy cập: 826081

Chi tiết tin

Đêm giao thừa và bắn pháo hoa nghệ thuật ở huyện Cai Lậy
05/02/2019

Tối ngày 4/2/2019 (nhằm tối 30 Tết), tại Khu trung tâm hành chính huyện, Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ VN huyện Cai Lậy tưng bừng tổ chức Lễ hội Mừng Đảng quang vinh – Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Sự kiện đã thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài địa phương.

Đông đảo nhân dân trong và ngoài địa phương đã đến dự Lễ hội

Một tiết mục văn nghệ trong Lễ hội

Cán bộ và nhân dân rất thích thú khi thưởng thức màn bắn pháo hoa nghệ thuật

Ông Nguyễn Văn Bằng- Chủ tịch UBND huyện Cai Lậy đọc thư chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

Tại lễ hội, cán bộ và nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục múa lân sư rồng và những tiết mục võ thuật do các vận động viên đến từ các CLB võ thuật trên địa bàn huyện biểu diễn; đồng thời, được thưởng thức các tiết mục hát, múa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và mùa xuân do Đội văn nghệ huyện Cai Lậy cùng các ca sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn. Ngoài ra, cán bộ và nhân dân còn được nghe Thư chúc mừng năm mới của ông Nguyễn Văn Bằng – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cai Lậy. Đặc biệt, nhân dân rất thích thú khi được thưởng thức màn bắn pháo hoa nghệ thuật diễn ra trong vòng 15 phút với không gian rực rỡ sắc màu.

Có thể nói, Lễ hội Mừng Đảng quang vinh – Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 của huyện Cai Lậy đã thành công tốt đẹp, đồng thời đọng lại trong lòng nhân dân nhiều niềm vui và hy vọng về sự phát triển của huyện Cai Lậy trong tương lai không xa./.

Hồng Linh – Thanh Tùng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Tin mới Tin mới

Videos trang chủ Videos trang chủ

Tất cả videos

Liên kết website Liên kết website